Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1.  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm: Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại… được thu thập trực tiếp từ website bán hàng của công ty hoặc được giới thiệu từ bên thứ 3 nhằm mục đích xử lý đơn hàng hoặc liên hệ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Thông tin về đặt hàng, thanh toán, vận chuyển… phát sinh từ giao dịch trên trang website sẽ được công ty lưu trữ giúp công ty xử lý, giải đáp những vướng mắc, khắc phục hạn chế nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thông tin khách hàng cũng được thu thập qua các mục liên hệ, hỏi đáp, góp ý, phản ánh từ phía khách hàng. Công ty sử dụng thông tin của khách hàng nhằm thông báo các chương trình bán hàng.

2.  Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty có thể sử dụng thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 hoặc đối tác nhằm sử dụng cho các mục đích nghiêng cứu thị trường, định vị sản phẩm… mà vẫn đảm bảo trong giới hạn cho phép. Các bên không được sử dụng vào các mục đích nào khác nếu không được sự cho phép từ công ty.

Công ty đảm bảo về các vấn đề spam hay các vấn đề về quảng cáo. Công ty liên hệ với khách hàng đã đăng ký qua email trực tiếp, thư ngõ…

3.  Bảo mật thông tin khách hàng

Khách hàng có quyền truy cập thông tin cá nhân của mình nhằm thay đổi thông tin cá nhân. Yêu cầu công ty thay đổi dữ liệu cá nhân hoặc ngăn công ty không dung thông tin của mình cho các mục đích tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ.

Công ty đảm bảo các biện pháp kỹ thuật nhằm đảm bảo thông tin, dữ liệu cá nhân của khách hàng không bị xâm phạm. Mọi điều khoản đều được tuân thủ và điều chỉnh theo luật pháp Việt Nam.

Nội dung của chính sách bảo mật này có thể thay đổi để phù hợp hơn với sự phát triển hoặc có sự góp ý thay đổi từ phía khách hàng.

4.  Thông tin liên hệ

Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin khách hàng hoặc đóng góp ý kiến liên quan vui long liên hệ email: dienmaytantao@gmail.com hoặc gọi số (08)3756 5458 để được giải quyết.

Lên đầu trang
0
Hỗ trợ 24/7
Trang chủ So sánh 0 Danh mục Tư vấn Giỏ hàng