Máy giặt Inverter là gì?

Máy giặt Inverter là dòng sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay. Vậy máy giặt Inverter là gì? Có đặc điểm nổi bật nào? Hãy cùng Điện Máy Tân Tạo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Máy giặt Interver là gì?

- Máy giặt inverter là máy giặt được nhà sản xuất thiết lập điều khiển động cơ bằng bộ vi xử lý được tích hợp bên trong bộ điều khiển.

- Tính năng này giúp tự động điều chỉnh vòng quay của động cơ và đưa vào lồng giặt các cơ chế hoạt động phù hợp, không chỉ giúp nâng cao hiệu quả giặt sạch mà còn tiết kiệm điện và nước tối ưu.

máy giặt inverter Aqua

2. Ưu điểm của tủ lạnh Inverter

- Tiết kiệm điện: Công nghệ inverter được tích hợp vào sản phẩm giúp tiết kiệm điện lên đến 30 - 35%, giúp giảm thiểu chi phí điện sử dụng cho gia đình.

Tiết kiệm điện năng

Hoạt động êm ái: Máy giặt inverter sử dụng dây curoa để vận hành, nên hạn chế gây ồn, vận hành êm ái từ đó giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

Vận hành êm ái, bền bỉ

Giặt nhanh và sạch hơn: Các dòng máy giặt inverter có động cơ mạnh hơn so với máy giặt thông thường, giúp quần áo được giặt tẩy sạch sẽ, rút ngắn thời gian giặt, đem lại hiệu quả tối ưu và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Giặt nhanh và sạch hơn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: